Mã tour:
Đón khách tại:
Phương tiện:
Khởi hành:
Hành trình:
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SIEM REAP Thành phố Siem Reap nằm ở khu vực Tây Bắc Campuchia, từng là kinh đô của Đế quốc Khmer những năm trước thế kỷ 15. Do bị quân Xiêm chiếm mất kinh đô Angkor Thom, vua Ponhea Yat cùng triều đình phải rút về phía Đông Nam, lập nên kinh thành mới ở Phnom Penh. Siem Riep có vị trí nằm ở cửa ngõ vào khu quần thể Thế giới Angkor Wat, có nhiều kiến trúc kiểu thuộc địa và kiểu Trung Hoa đặc biệt ở khu vực quanh phố tàu và chợ cũ. […]

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SIEM REAP

Thành phố Siem Reap nằm ở khu vực Tây Bắc Campuchia, từng là kinh đô của Đế quốc Khmer những năm trước thế kỷ 15. Do bị quân Xiêm chiếm mất kinh đô Angkor Thom, vua Ponhea Yat cùng triều đình phải rút về phía Đông Nam, lập nên kinh thành mới ở Phnom Penh.

Siem Riep có vị trí nằm ở cửa ngõ vào khu quần thể Thế giới Angkor Wat, có nhiều kiến trúc kiểu thuộc địa và kiểu Trung Hoa đặc biệt ở khu vực quanh phố tàu và chợ cũ. Một thành phố sôi động với các nhà hàng, khách sạn hiện đại, thường xuyên được xếp hạng trong top 10 điểm đến tốt nhất trên Thế giới.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP DU LỊCH SIEM REAP

Khí hậu ở Siem Reap cũng tương tự với khí hậu ở miền Nam Việt Nam. Quanh năm nắng nóng và nắng gay gắt nhất vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8, bạn nên tránh những khoảng thời gian này để không ảnh hưởng đến hoạt động tham quan, giải trí.

Chương trình tour

Lịch khởi hành

Dịch vụ bao gồm & không bao gồm

Điều khoản và Quy định

Tư vấn & Đặt tour

Tour Cambodia 4 ngày – 3 đêm