Du thuyền Sealife ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang

Du thuyền Sealife Legend được biết tới là sản phẩm du thuyền mới nhất của Sealife Group – đơn vị tiên phong về dịch vụ tàu ngủ đêm tại Việt Nam.

Trong khi du thuyền Sealife Legend I trở thành sản phẩm nổi tiếng tại vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, thì du thuyền Sealife Legend II mới được xây dựng vào năm 2019, thực hiện sứ mệnh chinh phục vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, mang đến những chuyến hành trình thăm vịnh trong ngày tuyệt vời tại đây.

Du thuyền Sealife

Du thuyền Sealife

Vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh, luôn là điểm đến thu hút sự chú ý của du khách quốc tế và nội đia. Vịnh Nha Trang được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh với đường chân trời thẳng tắp và màu biển xanh ngọc lục bảo đẹp nức lòng.

Đến Nha Trang, nhất định không thể bỏ qua trải nghiệm tham quan vịnh Nha Trang bằng tàu cao cấp
Du thuyền Sealife là một trong những chiếc du thuyền sang trọng trên vịnh Nha Trang, mang đến cho bạn những lộ trình đặc biệt, giúp trải nghiệm trên biển của bạn trở nên lãng mạn và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Du thuyền Sealife

Du thuyền Sealife

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT trên Du Thuyền Sealife

17:00 Nhân viên của chúng tôi sẽ đón quý khách tại bến du thuyền Ana Marina, quý khách tự do tham quan và chụp hình check in tại bến trước khi khi bắt đầu chuyến hành trình cùng với du thuyền Sea Coral

18:00 Quý khách lên tàu với sự chào đón của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quản lý tàu sẽ giới thiệu về Vịnh Nha Trang cùng với sự hướng dẫn an toàn về đường thủy trong khi Quý khách thưởng thức ly nước chào mừng.

Tại khung giờ này, quý khách có thể thoải mái tận hưởng canape, du dương theo những điệu nhạc cổ điển tại boong thượng du thuyền trong khi ngắm hoàng hôn mê hoặc buông xuống bao trùm vịnh ngọc Nha Trang.

Du thuyền Sealife

Du thuyền Sealife

19:00 Thưởng thức bữa tối set menu với những món ăn đặc sắc do bếp trưởng Sealife chuẩn bị. Sau bữa tối, quý khách có thể lựa chọn ngắm cảnh đêm và thưởng thức âm nhạc ở trên boong tàu.

19:30 Tàu Sea Coral sẽ cập bến, kết thúc hành trình ngắm hoàng hôn trên du thuyền nha trang Sea Coral.
BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM
Giá đã bao gồm:
• Nước uống chào mừng và khăn lạnh trên tàu
• Món ăn nhẹ vào thời gian ngắm hoàng hôn
• Bữa tối đặc biệt với set menu 5 món
• Âm nhạc du dương trên tàu.
• Wifi miễn phí.
Giá không bao gồm:
Tất cả các loại thức uống không được đề cập trong hành trình.
—————————————————————————
Liên hệ tư vấn : Công Ty TNHH TRUST IN VIET ( Phòng Vé TRUST TOURISM)
Booking : 0868.646.778
Email : Info@trusttourism.vn
Website : https://trusttourism.vn
Fanpage: Du Thuyền Nha Trang